บทความ

5 เคล็ดลับการเก็บรักษา – วิธีตรวจสอบว่าสายรัดสะอาดและแห้งก่อนเก็บเข้าที่

การเก็บรักษาสายรัดเป็นสิ่งที่หลายคนมองข้าม จนวันหนึ่งสายรัดที่เราเก็บนั้นพันกันเป็นกองใหญ่อยู่ในห้องเก็บของ ทำให้เราตระหนักได้ว่าการเก็บรักษาสายรัดง่ายๆเป็นสิ่งที่ควรจะคำนึงถึง ห้องเก็บของที่เป็นระเบียบจะทำให้คุณรู้สึกสบายตามากขึ้นและลดเรื่องปวดหัวที่เกิดจากการแกะสายรัดพันกันในเวลาที่จำเป็นต้องใช้

สายรัดแบบใดดีกว่ากัน: โพลิเอสเตอร์ vs. ไนลอน

สายรัดสินค้านั้นมีหลากหลายชนิด ทั้งตาข่าย และอื่นๆ ซึ่งมีความแตกต่างอยู่ที่วัสดุที่ใช้ในการทำสาย โพลิเอสเตอร์และไนลอนนั้น เป็นวัสดุสองชนิดหลักๆที่มักจะใช้กันในวงการนี้ ถึงแม้อาจจะดูคล้ายๆกัน แต่ความแตกต่างบางอย่างนั้นจะทำให้สายชนิดใดชนิดหนึ่งใช้งานได้ดีกว่า

วิธีการใช้สายรัดแบบคันโยกอย่างมืออาชีพ

การใช้สายรัดของถือเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสมมากที่สุดในการใช้งานเพื่อทำให้การขนส่งสินค้ามีความปลอดภัย สายเหล่านี้มีปลายสายและคันโยกที่ต่างกันหลายแบบแต่มีวิธีการใช้งานที่คล้ายคลึงกัน โดยมีปลายสายสองด้านที่เชื่อมต่อกันได้ด้วยหัวคันโยก ในบทความนี้เราจะอธิบายถึงการประกอบและการใช้งานสายรัดแบบคันโยกอย่างเหมาะสม รวมถึงการดูแลรักษาเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

How to Use a Ratchet Tie Down Strap Like a Pro

Ratchet straps are one of the best ways to tie down and secure loads during transport. These straps are available with a wide variety of end fittings and ratchets, but all generally work in a similar way with two separate straps connected with a ratcheting assembly. In this article, we would like to discuss how to properly assemble and use ratchet tie-down straps, and maintain ratchet straps for optimal performance.

สายรัด Tie-Downs ก็ต้องมีการเก็บรักษาอย่างถูกต้อง

ส่วนใหญ่แล้วเมื่อต้องส่งของด้วยรถ Flatbed เรื่องการใช้อุปกรณ์ที่เสื่อมสภาพมักถูกมองข้ามเนื่องจากขนส่งส่วนใหญ่ต้องทำเวลา แต่ถ้าวันใดวันหนึ่งสายรัดเกิดขาดขณะที่รถกำลังเลี้ยวหรือมีการเบรคกระทันหันทำให้สัมภาระล่วงหล่น คุณอาจจะเสียดายที่ไม่ได้ทำการเช็คอุปกรณ์รัดเหล่านั้นให้ดีก่อนทำการจัดส่ง

...
...

ติดต่อเรา​

บริษัท อินสเปคเตอเรท เอเซีย จำกัด (สำนักงานใหญ่)​​

59/226 หมู่ 2 ถ.สุวินทวงศ์ แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กรุงเทพฯ​​ 10530

info@inspectorateasia.co.th

+662-015-6688 , +6684-432-5523

ALL RIGHTS RESERVED INSPECTORATE ASIA CO., LTD​​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

Design by

Inspectorate Asia​

อินสเปคเตอเรท เอเซีย จำหน่าย สายรัดรถบรรทุก,สาย รัด ก๊อก แก๊ ก ,สายรัดของขนส่ง, สเตย์ยก, สเตย์รัด, สายรัดรถอ้อย

02-015-6688, ​084-432-5523