บทความ

วิธีการง่ายๆ ในการการเลือกขนาดและความยาวของสายรัดที่จะนำมาใช้งาน

สิ่งที่ควรรู้ก่อนคือ น้ำหนักรวมของสินค้า ความกว้าง ความยาวและ ความสูง หากเรานำข้อมูลเหล่านี้มารวมกัน ก็จะประมาณการณ์ได้ว่า เราจะใช้ขนาดและความยาวของสายรัด สลิงยก หรือโซ่ ของขนาดทีเหมาะสมที่เราจะนำไปใช้งาน

ความแตกต่างระหว่างสายรัดสินค้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติและเส้นใยสังเคราะห์

เส้นใยคือวัสดุประเภทหนึ่ง เช่น ด้ายหรือเส้นผมซึ่งมีลักษณะเป็นเส้นใยทั่วตลอดทั้งเส้น เราสามารถแบ่งเส้นใยออกเป็นสองประเภทตามแหล่งที่มาคือเส้นใยธรรมชาติและเส้นใยสังเคราะห์ เส้นใยสังเคราะห์ถูกผลิตขึ้นโดยมนุษย์ด้วยวิธีการสังเคราะห์ทางเคมี ส่วนเส้นใยธรรมชาติถูกผลิตขึ้นจากสิ่งมีชีวิตโดยใช้ปฏิกิริยาทางเคมีเพียงเล็กน้อยหรือไม่ใช้เลย

การใช้สายรัดในการกู้ภัยหรือการดับเพลิง

สายรัดถือเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่มีความสำคัญที่ใช้ในภารกิจกู้ภัยหรือการดับเพลิง นอกจากนี้ทีมกู้ภัยบนเขาหรือในพื้นที่ที่เป็นถ้ำก็ใช้สายรัดในภารกิจกู้ภัยด้วยเช่นกัน สายรัดช่วยให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงทำงานได้ง่ายขึ้น, มีความปลอดภัยมากขึ้น, และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น สายรัดมีขนาดเล็กจึงสามารถจัดเก็บและนำไปใช้งานได้อย่างสะดวกและง่ายดาย อีกทั้งยังนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย สายรัดมีให้เลือกมากมายหลายแบบโดยมีการแบ่งออกตามประเภทการใช้งาน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงมักจะใช้สายรัดเพื่อป้องกันเหตุอันตรายที่อาจเกิดขึ้นระหว่างปฏิบัติหน้าที่ เช่น การพลัดตกจากที่สูง นอกจากนี้สายรัดยังมีความทนทานมากโดยสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 600 ปอนด์

Weight Capacity of Ratchet Straps and Tie Downs

Whichever you need cargo management, ATV, trailer tie downs, and motorcycle straps, or just straps for the river rafting, we, Inspectorate Asia, have the perfect solution to your metal cam strap needs. The most common use for cam straps is a strap that is used to tie down or secure heavy loads, usually on trailers or in the bed of trucks. Normally, a strap is only as strong as its weakest link. A safe working load is being taken to breaking strength.

5 เคล็ดลับการเก็บรักษา – วิธีตรวจสอบว่าสายรัดสะอาดและแห้งก่อนเก็บเข้าที่

การเก็บรักษาสายรัดเป็นสิ่งที่หลายคนมองข้าม จนวันหนึ่งสายรัดที่เราเก็บนั้นพันกันเป็นกองใหญ่อยู่ในห้องเก็บของ ทำให้เราตระหนักได้ว่าการเก็บรักษาสายรัดง่ายๆเป็นสิ่งที่ควรจะคำนึงถึง ห้องเก็บของที่เป็นระเบียบจะทำให้คุณรู้สึกสบายตามากขึ้นและลดเรื่องปวดหัวที่เกิดจากการแกะสายรัดพันกันในเวลาที่จำเป็นต้องใช้

...
...

ติดต่อเรา​

บริษัท อินสเปคเตอเรท เอเซีย จำกัด (สำนักงานใหญ่)​​

59/226 หมู่ 2 ถ.สุวินทวงศ์ แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กรุงเทพฯ​​ 10530

ดูอีเมลของเรา คลิกเลย!

ALL RIGHTS RESERVED INSPECTORATE ASIA CO., LTD​​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

Design by

Inspectorate Asia​

อินสเปคเตอเรท เอเซีย จำหน่าย สายรัดรถบรรทุก,สาย รัด ก๊อก แก๊ ก ,สายรัดของขนส่ง, สเตย์ยก, สเตย์รัด, สายรัดรถอ้อย

ดูเบอร์เรา คลิกเลย!!

โทรหาเรา คลิกเลย!