บทความ

Weight Capacity of Ratchet Straps and Tie Downs

Whichever you need cargo management, ATV, trailer tie downs, and motorcycle straps, or just straps for the river rafting, we, Inspectorate Asia, have the perfect solution to your metal cam strap needs. The most common use for cam straps is a strap that is used to tie down or secure heavy loads, usually on trailers or in the bed of trucks. Normally, a strap is only as strong as its weakest link. A safe working load is being taken to breaking strength.

5 เคล็ดลับการเก็บรักษา – วิธีตรวจสอบว่าสายรัดสะอาดและแห้งก่อนเก็บเข้าที่

การเก็บรักษาสายรัดเป็นสิ่งที่หลายคนมองข้าม จนวันหนึ่งสายรัดที่เราเก็บนั้นพันกันเป็นกองใหญ่อยู่ในห้องเก็บของ ทำให้เราตระหนักได้ว่าการเก็บรักษาสายรัดง่ายๆเป็นสิ่งที่ควรจะคำนึงถึง ห้องเก็บของที่เป็นระเบียบจะทำให้คุณรู้สึกสบายตามากขึ้นและลดเรื่องปวดหัวที่เกิดจากการแกะสายรัดพันกันในเวลาที่จำเป็นต้องใช้

สายรัดแบบใดดีกว่ากัน: โพลิเอสเตอร์ vs. ไนลอน

สายรัดสินค้านั้นมีหลากหลายชนิด ทั้งตาข่าย และอื่นๆ ซึ่งมีความแตกต่างอยู่ที่วัสดุที่ใช้ในการทำสาย โพลิเอสเตอร์และไนลอนนั้น เป็นวัสดุสองชนิดหลักๆที่มักจะใช้กันในวงการนี้ ถึงแม้อาจจะดูคล้ายๆกัน แต่ความแตกต่างบางอย่างนั้นจะทำให้สายชนิดใดชนิดหนึ่งใช้งานได้ดีกว่า

วิธีการใช้สายรัดแบบคันโยกอย่างมืออาชีพ

การใช้สายรัดของถือเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสมมากที่สุดในการใช้งานเพื่อทำให้การขนส่งสินค้ามีความปลอดภัย สายเหล่านี้มีปลายสายและคันโยกที่ต่างกันหลายแบบแต่มีวิธีการใช้งานที่คล้ายคลึงกัน โดยมีปลายสายสองด้านที่เชื่อมต่อกันได้ด้วยหัวคันโยก ในบทความนี้เราจะอธิบายถึงการประกอบและการใช้งานสายรัดแบบคันโยกอย่างเหมาะสม รวมถึงการดูแลรักษาเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

How to Use a Ratchet Tie Down Strap Like a Pro

Ratchet straps are one of the best ways to tie down and secure loads during transport. These straps are available with a wide variety of end fittings and ratchets, but all generally work in a similar way with two separate straps connected with a ratcheting assembly. In this article, we would like to discuss how to properly assemble and use ratchet tie-down straps, and maintain ratchet straps for optimal performance.

...
...

ติดต่อเรา​

บริษัท อินสเปคเตอเรท เอเซีย จำกัด (สำนักงานใหญ่)​​

59/226 หมู่ 2 ถ.สุวินทวงศ์ แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กรุงเทพฯ​​ 10530

info@inspectorateasia.co.th

+662-015-6688 , +6684-432-5523

ALL RIGHTS RESERVED INSPECTORATE ASIA CO., LTD​​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

Design by

Inspectorate Asia​

อินสเปคเตอเรท เอเซีย จำหน่าย สายรัดรถบรรทุก,สาย รัด ก๊อก แก๊ ก ,สายรัดของขนส่ง, สเตย์ยก, สเตย์รัด, สายรัดรถอ้อย

02-015-6688, ​084-432-5523